Tại sao Karl Urban gần như không quay trở lại Star Trek Beyond

Doanh nghiệp USS sẽ không cảm thấy hoàn thiện nếu không có bác sĩ Leonard “Bones” McCoy làm giám đốc y tế, vì vậy khi series Star Trek gốc đã được khởi động lại cho màn hình lớn hồi thập kỷ qua, Karl Urban đã được giao nhiệm vụ thành công với Deforrest Kelley như một bác sĩ thô tục . Urban đã cùng nhau đi cùng với các diễn viên chính khác của anh trong ba bộ phim, cho đến nay, số lượng này gần như đã bị giới hạn ở vị trí thứ hai cho ngôi sao Dredd . Ban đầu, Urban đã do dự để trở lại Star Trek Beyond vì anh cảm thấy McCoy đã bị thay đổi khi phát triển nhân vật. Đô thị nhớ lại:

Thứ nhất, tôi đã rất thất vọng với sự thiếu phát triển với McCoy trong [ Star Trek Into Darkness ]. Vì vậy, đó là điều đó. Mặc dù tôi có trải nghiệm tuyệt vời khi làm việc với JJ [Abrams] và diễn viên, vào cuối ngày tôi không có nhiều việc phải làm. Vì vậy, khi họ đến với tôi với lời đề nghị cho [ Star Trek Beyond ], tôi đã thực sự đang ở giai đoạn cuối cùng của thương thuyết một bộ phim khác.

Karl Urban đã dừng lại bởi Star Trek Las Vegas vào cuối tuần qua, và khi một fan hỏi nếu anh ấy gần như không trở lại sau Star Trek Into Darkness , Urban xác nhận điều này (thông qua TrekMovie ) và đưa ra lời giải thích ở trên cho lý do tại sao anh ấy Đã do dự để gặp bác sĩ McCoy lần thứ ba. May mắn thay cho Urban, Star Trek Beyond đã khắc phục mối quan ngại của anh ấy bằng cách ghép cặp anh ta với Spock trong một đoạn phim hay, và đó là đạo diễn Justin Lin, người đã bán sân khi anh ấy được đưa lên tàu. Urban tiếp tục:

Chúng tôi đã điện thoại và mặc dù tôi không thể đọc được một kịch bản mà ông đã kể cho tôi nghe câu chuyện và khi ông giải thích tình hình của Bones và Spock bị bắn ra khỏi vòng tua bin vào không gian và sụp đổ trên một hành tinh và bị kẹt lại với nhau giống như trong! Tôi đang ở trong một cách lớn! ‘

Trong khi James T. Kirk và Spock là hai nhân vật chính của Star Trek: The Original Series và những bộ phim khởi động lại, Leonard McCoy là người không phải là người duy nhất tách rời những câu chuyện này, đóng vai người bạn thân nhất của Kirk và một chiếc lá tuyệt vời cho Spock. Vì vậy, Karl Urban quyết định không trở lại Star Trek Beyond , sự vắng mặt của McCoy sẽ là điều đáng tiếc nhất. Doanh nghiệp sẽ không giống nhau nếu không có thái độ cương quyết.

Star Trek 4 hiện đang trong các tác phẩm, mặc dù Paramount chưa chính thức làm sáng tỏ dự án. Karl Urban, giống như các ngôi sao khác, hy vọng rằng bộ phim tiếp theo (sẽ thấy Chris Kirk), nhưng ông cũng nói rằng nếu điều đó không xảy ra, Star Trek Beyond là một bộ phim tuyệt vời lưu ý để kết thúc, gọi nó là yêu thích của ông về ba ông đã tham gia. Hãy kiểm tra lại với CinemaBlend để biết thêm tin tức vềtương lai của thương hiệu của Star Trek , cả trên phim và truyền hình .
truyện ngôn tình
Truyện teen

Advertisements

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s