Bạn có thể nói Aquaman Nói với Cá? Đây là những gì Jason Momoa nói

Với sự ra mắt của Justice League cuối tuần này, người hâm mộ DC đã chính thức được đối xử với màn hình màu bạc đầu tiên của Aquaman dưới dạng Arthur Curry của Jason Momoa. Nhân vật có một lịch sử lâu dài của cuộc phiêu lưu trong truyện tranh, và một số khả năng kỳ lạ thực sự. Tuy nhiên, Justice League cẩn trọng nhằm vào một số các câu đố câm câm của Aquaman lâu dài bằng cách đùa rằng ông có thể ” nói chuyện với cá “. Tuy nhiên, đó có phải là thứ mà anh ấy có khả năng? Momoa đã giải quyết vấn đề này, và giải thích rằng anh ấy có thể hiểu họ, nhưng anh ấy chưa đủ mạnh để nói chuyện với họ. Momoa giải thích:

Tôi nghĩ anh ấy có thể nghe thấy họ và họ có thể nghe thấy anh ấy. Trên một mức độ lớn hơn, khi còn là một đứa trẻ, cậu biết cậu có một cái gì đó đặc biệt, bởi vì cậu có thể nghe thấy chúng, và họ có thể nghe thấy cậu.

Ý kiến ​​của Jason Momoa đến Gamespot gắn liền với một nhận xét của Arthur Curry trong một cuộc trao đổi với Bruce Wayne đối với hành động thứ ba của Justice League . Khi được hỏi (bởi một Batman hăng hái) nếu ông thực sự có thể nói chuyện với cá, Aquaman chỉ đơn giản nói rằng “nước không nói chuyện.” Nhìn qua ống kính này, nó cảm thấy không giống như ông đang nói chuyện với các sinh vật dưới nước, và giống như sự hiểu biết bản năng cho phép ông làm việc với họ theo cách cộng sinh. Phần lớn kế hoạch của Aquaman đã bị loại khỏi Justice League , nhưng ý định ban đầu là có thể đặt nền móng cho anh ta để phát triển khả năng này khi anh ta tiến triển như một anh hùng.

Chúng tôi không biết khả năng hoàn chỉnh này sẽ như thế nào trong bộ phim độc tấu của Aquaman , nhưng một điều gì đó cho chúng ta biết rằng nó sẽ không giống với câu chuyện cổ điển cutaway này của Family Guy .

Chúng ta không nhìn thấy nhiều thông tin cá của Aquaman trong các sự kiện của Justice League (có thể bởi vì nó thực sự diễn ra trên đất liền), nhưng có vẻ như điều đó sẽ thay đổi theo cách chủ yếu khi bộ phim ra mắt của anh ấy. Các báo cáo ban đầu liên quan đến bộ phim thậm chí còn gợi ý rằng chúng ta sẽ thấy nhân vật cưỡi cá mập (trong những gì chỉ có thể được mô tả như là chuỗi xấu nhất có thể tưởng tượng được), có nghĩa là người Atlantis sẽ cho phép hiển thị đầy đủ.

Giờ đây, người hâm mộ DC có thể được hưởng một số cuộc phiêu lưu về đất liền với Justice League của Zack Snyder , hiện đang trong rạp chiếu phim . Hãy chắc chắn kiểm tra sự xem xét toàn diện của CinemaBlend về bộ phim DC mới nhất và xem Hướng dẫn 3D tiện dụng của chúng tôi để đảm bảo rằng bạn mua đúng vé Justice League . Jason Momoa sẽ trở lại vai trò của Arthur Curry vào năm tới khi Aquaman ra mắt tại rạp vào ngày 21 tháng 12 năm 2018. Đây là tất cả những gì chúng tôi biết về bộ phim DC sắp tới!

doc truyen ngon tinh
truyen teen

Advertisements

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s